Một số hình ảnh về hội thi "Học sinh thanh lịch" ngày 26/3/2012 PDF. In Email

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ HỘI THI "HỌC SINH THANH LỊCH" NGÀY 26/3/2012

Tháng 3, ngày mà các đồng bào dân tộc Tây Nguyên đứng lên đánh bại đế quốc Mỹ và bè lũ tay sai để giải phóng Tây Nguyên,thắng lợi mở đầu cho cuộc "Tổng tiến công và nổi dậy mùa xuân năm 1975"

Tháng 3, là tháng mà tuổi trẻ cả nước  nô nức hướng về ngày kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2012)

Hòa chung không khí của tuổi trẻ cả nước, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2012), Được sự cho phép của BGH nhà trường, Liên đội  trường Phan Đình Phùng đã tổ chức hội thi “Học sinh thanh lịch”. Hội thi là nơi để học sinh giao lưu, học hỏi và cơ hội để tự tin, mạnh dạn hơn trước đám đông.  Hội thi đã thành công tốt đẹp!

cats 11.jpg

Thầy Cao Văn Lâm - Hiệu trưởng nhà trường - lên khai mạc hội thi

cats 3.jpg

Phần thi trang phục truyền thống