JoomVisionJoomla Template ClubJoomla Extension ClubJoomla Club
Lễ kỷ niệm 82 năm thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20-10 PDF. In Email

 Trong không khí trang trọng và ấm áp, ngày 20/10, Trường THCS Phan Đình Phùng đã tổ chức kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam. Lễ kỉ niệm là dịp để ghi nhận những đóng góp của các chi em đối với sự phát triển của trường đồng thời cũng là một hoạt động hướng tới chào mừng 82 năm thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2012).

Tham dự Lễ kỉ niệm có Thầy Cao Văn Lâm – Hiệu trưởng trường THCS Phan Đình Phùng, Thầy  Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch công đoàn trường và toàn thể giáo viên, nhân viên trong trường về tham dự.

Phát biểu trong lễ kỉ niệm, Thầy Cao Văn Lâm đã khẳng định vai trò và những đóng góp to lớn của các chị em phụ nữ trong quá trình xây dựng và phát triển của Trường. Thay mặt Ban Giám hiệu, Chi bộ, Thầy đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các chị em đồng thời bày tỏ hy vọng những nỗ lực và đóng góp này sẽ tiếp tục được phát huy, góp phần xây dựng Trường THCS Phan Đình Phùng vững mạnh, đảm bảo chất lượng đào tạo và luôn là môi trường làm việc thân thiện.
         Cũng nhân dịp này chị em một lần nữa được ôn lại trang sử vẻ vang về phụ nữ Việt Nam, được chia sẽ những kinh nghiệm về giữ dìn hạnh phúc gia đình, về nuôi con giỏi dạy con ngoan…  Bên canh đó giữa các tổ nữ công các chị em rất sôi nổi trong phần thi tài hát dân ca.

Ban giám khảo cuộc thi trao đổi kinh nghiệm và hát dân ca

Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui mừng của tất cả các nhân viên giáo viên. Tinh thần đoàn kết, sự sẻ chia và tôn trọng đã khiến mái nhà chung Phan Đình Phùng như ấm áp hơn. Tất cả các cán bộ, giáo viên, nhân viên đều quyết tâm phấn đấu và tin tưởng vào sự phát triển bền vững của nhà trường.

 

 

Phần thi hát dân ca

 

 

Tập thể nữ công chức viên chức của trường

 Tin và bài: Hải Yến

 
Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Hình ảnh hoạt động

Liên kết Website

 

 

 

Video nổi bậtGet the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module