JoomVisionJoomla Template ClubJoomla Extension ClubJoomla Club
Trường THCS Phan Đình Phùng tổ chức cuộc thi đường lên đỉnh Oympia và hội thi văn nghệ kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2013) PDF. In Email

            Hoà chung niềm vui của Đoàn viên thanh niên và tuổi trẻ cả nước trong tháng Thanh niên năm 2013, cùng với các hoạt động sôi nổi đang diễn ra tại các cơ sở đoàn trên toàn quốc. Vào hồi 19h00 ngày 24/3 tại trường THCS Phan Đình Phùng tổ chức cuộc thi đường lên đỉnh Oympia và hội thi  văn nghệ  kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2013)

Trong dịp này trường cũng rất vinh dự được đón tiếp Ông Cao Văn Hân – Chủ tịch công đoàn ngành; Ông Lê Văn Chấn Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Chư Kpô; Thầy Cao Văn Lâm – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; Ông Phạm Phú Quốc Trưởng ban cha mẹ học sinh của trường cùng đông đảo các thầy cô, và các em học sinh trong toàn trường.

Sau màn đồng diễn dân vũ thật sôi động và ấn tượng do các học sinh đến từ đội văn nghệ của trường. Thầy Cao Văn Lâm – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, trưởng ban tổ chức lên đọc diễn văn khai mạc hội thi.

 Nhà trường tổ chức cuộc thi lần này với mục đích xây dựng một sân chơi lành mạnh, tạo điều kiện thuận lợi cho các học sinh  giao lưu học hỏi kinh nghiệm. Bên cạnh đó còn giúp các em nâng cao kỹ năng tổ chức các hoạt động đội nhóm, kỹ năng giao tiếp ứng xử, kỹ năng tự tin đứng trước đám đông…

Xen kẽ giữa các phần thi của đường lên đỉnh Olympia đầy căng thẳng, hồi hộp giữa bốn đội thi: Măng non, Hướng dương, Hải đăng và Sao mai là phần thi văn nghệ của tám chi đội được lựa chọn kỹ lưỡng qua vòng sơ khảo. 

 

           Đêm hội đã kết thúc thành công rực rỡ, Ban giám khảo đã chọn ra được các tiết mục văn nghệ xuất sắc trong đêm diễn : 6C,8C, 7B…Và chọn ra đội vô địch được nhận vòng nguyệt quế cuộc thi đường lên đỉnh Olympia lần thứ nhất của trường THCS Phan Đình Phùng.
          Một số hình ảnh tại hội thi:

 

Tiết mục múa  của chi đội 7B

Tiết mục múa  của chi đội 8B

Tiết mục múa  của chi đội 8C

Tiết mục múa  của chi đội 6C

Tiết mục múa  của đoàn giáo sinh thực tập

Thầy Cao Văn Lâm trao giải cho đội nhất cuộc thi đường lên đỉnh Olymipia

Tin và ảnh: Hải Yến

 
Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Hình ảnh hoạt động

Liên kết Website

 

 

 

Video nổi bậtGet the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module