JoomVisionJoomla Template ClubJoomla Extension ClubJoomla Club
Trường THCS Phan Đình Phùng thăm và tặng quà các gia đình có công với cách mạng nhân ngày 22/12 PDF. In Email

 

Nằm trong chuỗi hoạt động thiết thực kỷ niệm 69 năm Thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, ngày quốc phòng toàn dân (22/12/1944– 22/12/2013), biết ơn và trân trọng những gia đình có công với cách mạng. Đồng thời góp phần phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" “Ăn quả nhớ kẻ trông cây” của dân tộc. Trong ngày này Trường THCS Phan Đình Phùng đã tổ chức  thăm và tặng quà cho 7 các gia đình có công với cách mạng.

p1040460 450 x 338.jpg

Chi đội 9A, 6A tặng quà cho cho bệnh binh  Trần Văn Hải

Chiến tranh đã qua đi, đất nước đã hoà bình, nhưng những đau thương mất mát mà chiến tranh để lại thì không gì bù đắp được. Tuổi trẻ Trường THCS Phan Đình Phùng hôm nay đã thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến những thế hệ cha anh đã công hiến vì độc lập tự do của dân tộc.

Đây là một hoạt động thường niên của trường. Nó càng làm cho nhận thức của mỗi đội viên Trường THCS Phan Đình Phùng thêm sâu sắc, nhắc nhở chúng ta phải biết sống và hành động như các thế hệ cha ông một thời anh dũng. Và luôn coi đây là cơ hội để thể hiện những hành động tri ân, để trau dồi mình sao cho xứng đáng với truyền thống các thế hệ cha anh đi trước.

        Ðền ơn đáp nghĩa, Uống nước nhớ nguồn, vừa là tình cảm, vừa là trách nhiệm của cả cộng đồng và toàn xã hội để cuộc sống tinh thần và vật chất của người có công đầy đủ hơn, ấm áp hơn, nhằm duy trì và phát huy tốt hơn nữa truyền thống đạo lý của dân tộc. Nó đã trở thành truyền thống tốt đẹp làm nên sức mạnh Việt Nam - một dân tộc anh dũng, kiên cường và nhân văn.

Tin và bài: Hải Yến

 
Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Hình ảnh hoạt động

Liên kết Website

 

 

 

Video nổi bậtGet the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module