JoomVisionJoomla Template ClubJoomla Extension ClubJoomla Club
Trường THCS Phan Đình Phùng đón Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia PDF. In Email

            Sáng ngày 6/3/2015, Trường THCS Phan Đình Phùng, huyện Krông Búk long trọng tổ chức lễ đón Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia năm 2014. Tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Văn Hợp, Phó Bí thư thường trực – Chủ tịch hội đồng nhân dân huyện Krông Búk; Ông Lê Ngọc Hà, Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy - Phó Chủ tich UBND huyện; Ông Y Hiệp Eban, Ủy viên Thường trực HĐND huyện Krông Búk; Ông Huỳnh Thuyền, nguyên Trưởng Phòng GDĐT huyện Krông Búk - nay là Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; Ông Phạm Thành Ngọc, Phó trưởng phòng GDĐT huyện Krông Búk; Ông Cao Văn Hân, Phó Chủ tịch Liên Đoàn Lao động huyện – Chủ tịch Công đoàn ngành GDĐT; cùng các ông bà là chuyên viên phòng GDĐT và đại biểu đại diện cho lãnh đạo các Ban xây dựng của Đảng và các Phòng Ban, cơ quan ban ngành, Đoàn thể huyện; Ông Lê Văn Chấn, Phó chủ tịch UBND xã Chứ Kbô; các đại biểu đại diện các ban ngành, đoàn thể của xã Chư Kbô; Các ông bà là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn của các trường trong toàn huyện; các thầy cô nguyên là CB – GV từng công tác ở trường qua các năm học cũng đã tề tựu đông đủ trong buổi lễ.

Lê Ngọc Hà, Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy - Phó Chủ tich UBND huyện
                        trao  Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia cho Trường THCS Phan Đình Phùng

         Trường THCS Phan Đình Phùng là đơn vị thứ 3 (cấp THCS) của huyện Krông Búk đạt chuẩn quốc gia. Trong quá trình xây dựng và trưởng thành, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Ngoài cơ sở vật chất đã hoàn thiện theo các tiêu chí của trường chuẩn quốc gia thì chất lượng giáo dục toàn diện cũng ngày càng nâng cao.

Trong những năm qua, trường THCS Phan Đình Phùng đã không ngừng đổi mới phương pháp dạy học để nâng cao chất lượng giáo dục đại trà. Tập trung xây dựng cảnh quan môi trường Xanh – Sạch – Đẹp. Luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, thực hiện tốt phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, nhiều năm liền trường đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, Công đoàn đạt Công đoàn vững mạnh. Có 15 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, 8 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện, tỉnh. Năm học 2013-2014 tỷ lệ học sinh khá giỏi đạt 37,9%. Tham gia các hội thi do ngành tổ chức đạt nhiều giải cao… Với những kết quả nêu trên, trường đã vinh dự được Ủy ban nhân dân tỉnh công nhận trường THCS Phan Đình Phùng đạt chuẩn quốc gia là sự ghi nhận một cách xứng đáng những nỗ lực, công sức của các cấp lãnh đạo, của nhiều thế hệ thầy cô giáo, học sinh và các tổ chức đoàn thể, xã hội trong nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

 

Diễu hành của học sinh 

                                       Quang cảnh lễ rước Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia 

 

                      Tin: Như Yến

 

 
Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Hình ảnh hoạt động

Liên kết Website

 

 

 

Video nổi bậtGet the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module