JoomVisionJoomla Template ClubJoomla Extension ClubJoomla Club
Trường THCS Phan Đình Phùng (huyện Krông Buk, Đắk Lắk) đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia. PDF. In Email

 Sáng ngày 06 tháng 3 năm 2015, Trường THCS Phan Đình Phùng, huyện Krông Buk tổ chức lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia. Tham dự buổi lễ có ông Lê Ngọc Hà – P. Chủ tịch UBND huyện Krông Buk và đại diện các phòng, ban của huyện; ông Phạm Thành Ngọc – Phó Trưởng phòng GDĐT huyện Krông Buk; Lãnh đạo xã Chư KBô; Lãnh đạo Nông trường cao su Cư Kpô; Tập thể giáo viên, cựu học sinh của nhà trường qua các thế hệ; Đại diện Hội phụ huynh học sinh cùng tập thể Ban giám hiệu, thầy cô giáo và học sinh Trường THCS Phan Đình Phùng.

Ông Lê Ngọc Hà, Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy - Phó Chủ tich UBND huyện
                        trao  Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia cho Trường THCS Phan Đình Phùng

Thầy Cao Văn Lâm - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THCS Phan Đình Phùng báo cáo kết quả quá trình xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia: Trường THCS Phan Đình Phùng nằm trên địa bàn xã Chư KBô, huyện Krông Buk. Từ ngày thành lập (1994) đến nay, trường đã từng bước vượt qua khó khăn để không ngừng phát triển. Hiện nay, trường có 14 lớp với 520 học sinh từ lớp 6 đến lớp 9. Toàn trường có 37 cán bộ, giáo viên, nhân viên, đáp ứng đủ yêu cầu giảng dạy ở tất cả các bộ môn. Trong năm học 2013-2014, trường có trên 48% học sinh xếp loại học lực khá giỏi. Tỉ lệ công nhận tốt nghiệp THCS đạt 100%. Các hoạt động giáo dục khác đã được nhà trường luôn luôn chú trọng với nhiều hình thức phong phú kết hợp giữa chương trình chính khóa và hoạt động ngoại khóa.

Quang cảnh tại buổi lễ đón Bằng Công nhận trường đạt chuẩn Quốc Gia

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của UBND tỉnh Đắk Lắk, ông Lê Ngọc Hà - Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Buk đã công bố Quyết định của UBND tỉnh Đắk Lắk về việc công nhận trường THCS đạt chuẩn quốc gia đối với trường THCS Phan Đình Phùng, đồng thời thay mặt lãnh đạo huyện Krông Buk chúc mừng thầy và trò trường THCS Phan Đình Phùng được công nhận là trường chuẩn quốc gia. Trong những năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương và phòng GDĐT, Trường THCS Phan Đình Phùng đã trưởng thành nhiều mặt, từng bước đáp ứng các tiêu chuẩn quy định của trường chuẩn quốc gia. Đây cũng là kết quả của sự miệt mài phấn đấu của thầy và trò Trường THCS Phan Đình Phùng, sự quyết tâm của chính quyền xã Chư KBô và huyện Krông Buk trong thời gian vừa qua. Được công nhận là trường THCS đạt chuẩn quốc gia, trong thời gian tới nhà trường cần tăng cường cơ sở vật chất, thiết bị dạy học, đề ra những giải pháp hiệu quả để giảm tỉ lệ học sinh bỏ học, lưu ban hàng năm; nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ chuyên môn, quy hoạch hệ thống sân chơi, bãi tập và làm tốt hơn nữa công tác xã hội hóa giáo dục. Đồng thời, thầy và trò Trường THCS Phan Đình Phùng cần phấn đấu hơn nữa để nâng cao chất lượng giáo dục, đẩy mạnh công tác xây dựng đội ngũ giáo viên, nâng cao hiệu quả hoạt động của các phòng bộ môn, chú trọng nhiều hơn đến công tác đào tạo và bồi dưỡng học sinh giỏi của trường.

Anh Nguyễn Trung Trực - Cựu học sinh, chúc mừng thầy và trò trường THCS Phan Đình Phùng

Thầy Cao Văn Lâm đón nhận lãng hoa tươi thắm từ tập thể cựu học sinh của nhà trường

 Thầy Cao Văn Lâm - Hiệu trưởng nhà trường tặng những bó hoa tươi thắm đến lãnh đạo Huyện Krông Búk, đại diện Hội PHHS, cô đã về hưu.

Cũng tại buổi lễ, tập thể giáo viên nhà trường đã đón nhận những lãng hoa tươi thắm từ lãnh đạo huyện Krông Buk, lãnh đạo xã Chư KBô, Lãnh đạo Nông trường cao su Cư Kpô và tập thể cựu học sinh của nhà trường qua các thế hệ. Đây là những món quà tinh thần hết sức ý nghĩa, là nguồn khích lệ, động viên, là động lực cho tập thể giáo viên nhà trường thêm nỗ lực, thêm nhiệt huyết trong sự nghiệp “trồng người”. /.

                                                    Tin và ảnh: Trung Hiếu, cựu học sinh nhà trường.

 
Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Hình ảnh hoạt động

Liên kết Website

 

 

 

Video nổi bậtGet the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module