JoomVisionJoomla Template ClubJoomla Extension ClubJoomla Club
Khai giảng năm học mới 2015 - 2016 PDF. In Email

       Hòa chung không khí vui mừng, phấn khởi đón chào năm học mới của cả nước. Ngày 5/9/2015 trường THCS Phan Đình Phùng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2015 – 2016.p1050010 380 x 285.jpg

     Đến dự lễ khai giảng năm học mới, Nhà trường rất vinh dự được chào đón các vị khách quý: Ông Lê Minh Tâm - Trưởng ban dân vận huyện ủy, Ông Nguyễn Hoàng Minh - Phó chánh Thanh tra huyện, Ông Lê Văn Chấn - Phó bí thư Đảng ủy xã Chứ Kbô, Bà Tô Thị Cúc- Phó giám đốc nông trường cao su Chư Kpô, và đại diện hội phụ huynh học sinh, cùng các thầy cô giáo công nhân viên chức nhà trường. Và đặc biệt còn có sự tham gia của hơn 460 học sinh là những bông hoa tươi sáng trong buổi lễ tựu trường hôm nay.

p1050004 480 x 360.jpg

Nghi thức đón học sinh lớp 6

        Mở đầu buổi lễ toàn thể tập thể giáo viên công nhân viên chức trong trường và toàn thể học sinh của khối 7,8,9 đã nồng nhiệt chào đón các em tân học sinh lớp 6 và khẳng định chính các em sẽ là những người sẽ tiếp bước truyền thống vẻ vang của nhà trường, là nguồn nhân lực cho đất nước trong thời kỳ hội nhập vào nền kinh tế thế giới.

 

  Ông Lê Minh Tâm - Trưởng ban dân vận huyện ủy đọc thư của chủ tịch nước

     Trong bài diễn văn khai giảng năm học mới, thầy Cao Văn Lâm – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã  nêu rõ: Trong năm học qua thầy và trò trong trường đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực rèn luyện, vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học và đã đạt được những thành tích nhất định: Tập thể lao động Xuất sắc, 01 đồng chí đạt chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, 05 đồng chí đạt chiến sĩ thi đua cơ sở, 06 đồng chí được ủy ban nhân dân huyện tặng giấy khen, 71 học sinh giỏi cấp huyện, 9 học sinh giỏi cấp tỉnh và 1 học sinh giỏi cấp Quốc gia...

 

Thầy Cao Văn Lâm –Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

           Đồng thời thầy cũng khẳng định: Bước vào năm học mới 2015-2016, thầy và trò trường tiếp tục đẩy mạnh đổi mới phương pháp dạy và học, quan tâm khai thác, sử dụng hiệu quả các phương tiện dạy học hiện đại, giúp các em học sinh rèn luyện kỹ năng tự học, độc lập phát triển tư duy, khơi dậy niềm say mê sáng tạo trong học tập, giúp các em mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Tiếp tục quan tâm đẩy mạnh hơn nữa công tác giáo dục toàn diện cho học sinh, xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, giúp các em phát triển toàn diện về đạo đức, trí tuệ, thể chất và thẩm mỹ, có lối sống lành mạnh, có tình yêu quê hương, đất nước, sau này trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội. Cuối bài diễn văn Thầy cũng đã thể hiện quyết tâm thực hiện đúng lời dạy của Bác Hồ dù khó khăn đến đâu cũng thi đua dạy tốt học tốt, thực hiện nghiêm túc chiến lược giáo dục của ngành đề ra. 

 Thầy Cao Văn Lâm - Hiệu trưởng nhà trường đánh hồi trông khai giảng năm học mới.

         Sau hồi trống khai giảng dòn giả vang lên, thầy trò trường THCS Phan Đình Phùng đã sẵn sàng bước vào năm học mới với quyết tâm phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học 2015 - 2016, xứng đáng với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo và của các bậc cha mẹ học sinh.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Tiết mục múa Hà Nội mùa hè nắng của học sinh lớp 7C

Tiết mục Nhật ký lớp tôi - Tốp ca 8C

Ông Lê Văn Chấn trao món quà cho nhà trường nhân ngày khai trường 

Ông Lê Minh Tâm trao món quà cho nhà trường nhân ngày khai trường  

Ông Lê Minh Tâm trao suất học bổng của Hội khuyến học Krông Búk

cho 2 em học sinh có thành tích học tập và có hoàn cảnh khó khăn

Các Thầy cô phấn khởi trong ngày hội khai trường

Tin và bài: Như Yến

 

 
Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Hình ảnh hoạt động

Liên kết Website

 

 

 

Video nổi bậtGet the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module