JoomVisionJoomla Template ClubJoomla Extension ClubJoomla Club
Hội thi Giáo viên giỏi cấp trường năm học 2015-2016 PDF. In Email

 Trong những ngày cuối tháng 10 đầu tháng 11, Trường THCS Phan Đình Phùng tổ chức Hội thi “Giáo viên giỏi” cấp trường năm học 2015-2016 với mục tiêu đẩy mạnh phong trào thi đua hướng tới kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng  11, tích cực rèn luyện, nâng cao trình độ của giáo viên, tạo nguồn nhân lực thi giáo viên giỏi các cấp cho những năm sau.

Tham dự hội thi có 16 giáo viên và phải qua ba vòng thi : lý thuyết, sáng kiến kinh nghiệm và thi thực hành. Riêng phần thi lý thuyết trường tổ chức thi tập trung vào ngày 23/10,  kết quả 15/16 đồng chí đạt loại giỏi trong đó có những bài đạt điểm cao như: Cô Long Thị Ánh Tuyết, cô Nguyễn Thị Hoa... Vòng thi thực hành giáo viên được tự chon một tiết dạy trong tuần 10 và bôc xăm một tiết thi trong tuần 12, nhiều tiết dạy có sự chuẩn bị kĩ càng, áp dụng hiệu quả công nghệ thông tin vào dạy hoc, đây cũng là dịp để thầy và trò trường THCS Phan Đình Phùng thi đua dạy tốt và học tốt tiến tới chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Một tiết thi giảng tại trường THCS Phan Đình Phùng

      Hội thi là một hoạt động chuyên môn thường niên của nhà trường nhằm đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng đào tạo, khuyến khích tính chủ động, sáng tạo, phong trào tự rèn luyện, học tập nâng cao trình độ mọi mặt của giáo viên. Đây cũng là cơ hội để các giáo viên khẳng định bản thân, giao lưu, học hỏi, rút kinh nghiệm trong giảng dạy.

                                                                    Tin và ảnh: Hải Yến

 
Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Hình ảnh hoạt động

Liên kết Website

 

 

 

Video nổi bậtGet the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module