JoomVisionJoomla Template ClubJoomla Extension ClubJoomla Club
HOẠT ĐỘNG MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM TẠI TRƯỜNG THCS PHAN ĐÌNH PHÙNG PDF. In Email

 

        Thực hiện kế hoạch  số 198/KH-PGD-ĐT ngày 09 tháng 10 năm 2015 của Phòng Giáo dục- ĐT huyện Krông Buk về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016, nhằm triển khai, thực hiện phong trào “Trường học thân thiện, học sinh tích cực” do Bộ giáo dục- Đào tạo phát động nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh trong nhà trường. Nhằm lập thành tích cao nhất chào mừng niệm 71 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2015) và 26 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2015); Ngày 29/11/2015, Trường THCS Phan Đình Phùng phối hợp với Hội đồng đội huyện krông Buk tổ chức Chương trình “ Một ngày trải nghiệm” với sự tham gia của 56 em đội viên của trường. Đây là hoạt động NGLL nhằm rèn luyện, trang bị cho học sinh những kỹ năng sống, thông qua đó giáo dục phẩm chất đạo đức, ý thức tổ chức kỷ luật cho học sinh, nhằm đẩy lùi tệ nạn xã hội xâm nhập vào trường học.

Qua  hoạt động 01 ngày trải nghiệm  tại trường THCS Phan Đình Phùng, các em sẽ luôn phát huy được vai trò tích cực của mình trong mọi hoạt động. Qua chuyến trải nghiệm, các em cũng học được cho mình những kinh nghiệm sống quý báu, là những hạt nhân điển hình trong các hoạt động NGLL tại nhà trường.Chương trình đã khơi dậy tính nhân văn của các em học sinh. Những tình cảm chân thật nhất qua  những bức tâm thư của các em đã nói lên điều đó, những giọt nước mắt của các em trong 1 ngày trải nghiệm là những giọt nước của sự hạnh phúc, của hối lỗi, đó là tình cảm sâu lắng nhất của các em học sinh. Đã đánh thức tình cảm yêu thương gia đình, biết quan tâm đến mọi người xung quanh, biết nhìn nhận đâu là đúng đâu là sai.Bên cạnh đó còn rèn luyện cho các em kỹ năng làm việc nhóm, xây dựng và hình thành những thói quen có ích cho các em Đội viên. Chương trình đã tạo sân chơi lành mạnh, đáp ứng những nguyện vọng, yêu cầu chính đáng của thiếu niên; Giúp các em phát huy những tài năng tiềm ẩn để cho các em trở thành con người nhiệt huyết, năng động, giàu trí tuệ; biết hy sinh, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của đất nước.

              Chương trình hoạt động một ngày trải nghiệm đã khép lại, hy vọng  sau chương trình này các em học sinh, có đủ các kỹ năng để trưởng thành hơn trong cuộc sống; sẽ mạnh dạn hơn, tự tin hơn, bản lĩnh hơn vượt qua mọi khó khăn để vươn lên học tập rèn luyện tốt. Trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội./

 

                                                                                                Tin và ảnh: Hồng Nhung

 

 
Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Hình ảnh hoạt động

Liên kết Website

 

 

 

Video nổi bậtGet the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module