JoomVisionJoomla Template ClubJoomla Extension ClubJoomla Club
Hội thi khoa học kỹ thuật tại trường THCS Phan Đình Phùng PDF. In Email

            Thực hiện hướng dẫn số 998/SGDĐT-GDTrH ngày 03/9/2015 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn triển khai hoạt động NCKH và tổ chức cuộc thi KHKT dành cho học sinh trung học năm 2015-2016; Hướng dẫn số 169/PGDĐT ngày 09/9/2015 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn triển khai hoạt động NCKH và tổ chức cuộc thi KHKT dành cho học sinh trung học năm 2015-2016. Trường THCS Phan Đình Phùng, huyện Krông Buk tổ chức kỳ thi Khoa học kỹ thuật cấp trường với 41 sản phẩm của 13 lớp tham gia dự thi. Kết quả có một sản phẩm của học sinh Đàm Thị Ngọc Trâm học sinh lớp 9B  được chọn tham gia dự thi các cấp.

Học sinh và sản phẩm dự thi

                  Qua các vòng thi được tổ chức tại trường THPT Chuyên Nguyễn Du, Thành phố Buôn Ma Thuột, sản phẩm  máy bắt côn trùng đa năng của em đạt giải ba cấp Tỉnh theo Quyết định số 22 /QĐ-SGDĐT ngày 12 tháng 01 năm 2016 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Đăk Lăk.

              Hội thi đã tạo cơ hội để học sinh nghiên cứu khoa học kỹ thuật,  giới thiệu kết quả nghiên cứu KHKT của mình; tăng cường trao đổi, giao lưu giữa các đơn vị giáo dục trong toàn tỉnh./

                                                                                                Tin và ảnh: TKHĐ 

 
 

 

 
Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Hình ảnh hoạt động

Liên kết Website

 

 

 

Video nổi bậtGet the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module