Lễ kỷ niệm 106 năm ngày Quốc Tế phụ nữ và công tác phổ biến, tuyên truyền pháp luật tại trường THCS Phan Đình Phùng. PDF. In Email

8-3-nu.jpg             Hoà trong không khí cả nước đang ra sức thi đua, lập thành tích cao nhất chào mừng kỷ niệm 106 năm ngày Quốc Tế phụ nữ và 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng (8/3/1910-8/3/2016). Sáng ngày 08 tháng 3, trường THCS Phan Đình Phùng tổ chức lễ kỷ niệm ngày 8/3 và công tác phổ biến, tuyên truyền pháp luật trong nhà trường. Về dự với buổi lễ có ông Cao Văn Hân, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Krông Buk; về phía lãnh đạo đảng và chính quyền địa phương có ông Lê Văn Chấn, Phó Bí thư Đảng uỷ, ông Nguyễn Viết Mùi, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Chư Kbô và đầy đủ công chức, viên chức đã và đang công tác tại nhà trường.

Tại buổi lễ, thầy Cao Văn Lâm, thay mặt lãnh đạo nhà trường, đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh anh hùng, bất khuất của phụ nữ Việt Nam và tinh thần đoàn kết, đấu tranh của phụ nữ thế giới, gắn với phong trào nữ công nhân viên chức trong nhà trường; ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà những lao động nữ trong nhà trường đã đạt được trong thời gian qua.

Ông Lê Văn Chấn, tặng hoa cho hai đội thi tuyên truyền pháp luật

Nữ Công nhân viên chức nhà trường

Lễ kỷ niệm ngày 8/3 và tuyên truyền phổ biến pháp luật tại trường THCS Phan Đình Phùng đã thành công tốt đẹp; nhằm cổ vũ, động viên nữ công nhân viên chức trong nhà trường tích cực lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học./

Tin và ảnh: TKHĐ