Hội thi sử dụng đồ dùng dạy học Cấp trường, năm học 2015-2016 tại trường THCS Phan Đình Phùng PDF. In Email

Căn cứ  kế hoạch  số 198/PGDĐT, ngày 09/ 10/2015 của Phòng  Giáo dục và Đào tạo về việc thực hiện nhiệm vụ Giáo dục Trung học năm học 2015-2016; Thực hiện công văn số 192/SGD-ĐT ngày 23 tháng 02 năm 2016 của Sở giáo dục- Đào tạo Đăk Lăk về việc tăng cường quản lý và sử dụng trang thiết bị dạy học. Vào ngày 02 tháng 4 năm 2016, trường THCS Phan Đình Phùng tổ chức Hội thi sử dụng đồ dùng dạy học có sẳn, đồ dùng dạy học tự làm. Tham gia Hội thi có 25 giáo viên đang trực tiếp giảng dạy tại nhà trường trong năm học 2015-2016. Hội thi đã nhận được 25 đồ dùng tự làm gửi về ban tổ chức giải;  nhiều giáo viên đã trăn trở và say mê sáng tạo ra những đồ dùng dạy học áp dụng có hiệu quả vào quá trình dạy học của mình và đồng nghiệp. Các đồ dùng dạy học tự làm góp phần khắc phục tình trạng thiếu, xuống cấp của các thiết bị dạy học theo danh mục tối thiểu.

Qua Hội thi, ban tổ chức đã ra chọn ra được một giải nhất sử dụng đồ dùng dạy học sẳn có cho giáo viên Phan Thị Mến Thương, giải nhất sử dụng đồ dùng dạy học tự làm cho giáo viên Đinh Văn Long

Hội thi là một đợt sinh hoạt chuyên môn; nhằm tạo điều kiện cho đội ngũ giáo viên giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về việc khai thác, sử dụng có hiệu quả các trang thiết bị dạy học; nhằm đáp ứng nhu cầu đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường./

Tin và ảnh: Huỳnh Nhung