Hội nghị cán bộ, công nhân viên chức năm học 2016-2017 của trường THCS Phan Đình Phùng, huyện Krông Buk PDF. In Email

Đúng vào lúc 13 giờ 00 ngày 30/9/2016, trường THCS Phan Đình Phùng, xã Chư Kbô long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công nhân viên chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đánh giá kết quả thực hiện Nghi quyết năm học 2015-2016, đưa ra những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng quản lí, chất lượng giáo dục  trong năm học 2016-2017. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có thầy giáo Phạm Thành Ngọc – Phó trưởng phòng GD- ĐT và thầy Huỳnh Sơn Long - Tổ chức cán bộ phòng GDĐT huyện Krông Búk; về phía Hội CMHS có Mai Văn Lưu trưởng ban đại diện hội CMHS, về phía nhà trường có đầy đủ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của nhà trường; quý thầy cô giáo đã nghỉ hưu.

Với tinh thần dân chủ,  trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học; nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh; nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoại khoá, ngoài giờ lên lớp, giáo dục hướng nghiệp theo tinh thần lồng ghép và tích hợp; chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh; nâng cao chất lượng đội tuyển học sinh giỏi; chất lượng đại trà và tốt nghiệp với học sinh lớp 9. Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, thầy giáo Phạm Thành Ngọc ghi nhận những thành tích của nhà trường đã đạt được trong thời gian qua; phát huy những mặt mạnh của nhà trường, khắc phục những thiếu sót phấn đấu trở thành ngọn cờ đầu trong ngành giáo dục huyện nhà.

t.ngoc.png

Thầy giáo Phạm Thành Ngọc- Phó trưởng phòng giáo dục- Đào tạo huyện phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Thành công của  Hội nghị lần này là nguồn cổ vũ mạnh mẽ cho toàn thể CBGV-NV và học sinh toàn trường tiến lên tranh thủ thời cơ, vượt qua thử thách, tiếp tục đổi mới toàn diện và đồng bộ, ngay sau Hội nghị các tổ khối chuyên môn, các đoàn thể  trong nhà trường phải tổ chức quán triệt nghị quyết của hội nghị, biến Nghị quyết thành hành động của mình tạo sự chuyển biến tích cực, hiệu quả trong mọi lĩnh vực; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016-2017./

Tin và ảnh: Nguyễn Văn Kế